Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2019, thầy và trò trường Tiểu học Vân Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có các đại biểu đại diện các ban nghành địa phương và các ông, bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường.

Mở đầu là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ cô Đặng Thị Thúy Nga - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước gửi tới toàn bộ GV và HS nhân dịp khai giảng.

Nhà trường quyết tâm xây dựng tốt mọi nề nếp kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục lên một tầm cao mới, đảm bảo sự phát triển bền vững. Xây dựng trường lớp luôn: Sáng - xanh - sạch - đẹp.

Trong buổi lễ đã trao tặng hai chiếc xe đạp cho 2 bạn HS có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.